Kèo bóng đá Win365 – Dynamo Kyiv vs Illichivets Mariupol, 18h00 ngày 5/5/2021

Kèo bóng đá Win365 – Dynamo Kyiv vs Illichivets Mariupol, 18h00 ngày 5/5/2021

Kèo bóng đá Win365 – Dynamo Kyiv vs Illichivets Mariupol, 18h00 ngày 5/5/2021 – Illichivets Mariupol đến NSC Olimpiyskiy vào thứ Tư cho trận đấu ở Premier League với đội chủ nhà Dynamo Kyiv.

Xem tất cả các mẹo, số liệu thống kê của Dynamo Kyiv v Illichivets Mariupol và cuộc thăm dò trước trận đấu của chúng tôi bên dưới bao gồm cả tỷ lệ cược trận đấu mới nhất.

Dynamo Kyiv, tiếp nối kết quả trước đó của họ, sẽ hy vọng điều tương tự sau chiến thắng 1-5 ở Premier League trước Vorskla Poltava.

Các trận đấu với Dynamo Kyiv gần đây đã chứng tỏ là những trận đấu hấp dẫn với quy tắc ghi điểm cao hơn là ngoại lệ. Chỉ tính riêng trong 6 cuộc đụng độ đã qua của họ, tổng cộng 20 bàn thắng đã được ghi cho cả hai bên (trung bình 3,33 bàn mỗi trận) với 18 bàn trong số này đến từ Bilo-Syni. Tất nhiên, xu hướng như vậy có thể không được tiếp tục trong trận đấu này.

Vì đã để thua trong trận đấu trước với FC Lviv ở giải Ngoại hạng Anh, Illichivets Mariupol sẽ hướng tới việc sửa đổi ở đây.

Nhìn vào phong độ của họ, Illichivets Mariupol đã bị ghi bàn ở 5 trong 6 trận gần nhất, chứng kiến ​​đối thủ của họ ghi được 12 bàn thắng trong tất cả các trận đấu. Ở phía sau, Mariupol còn lâu mới hoàn hảo.

Đi sâu vào các kết quả đối đầu trong quá khứ của họ kéo dài từ ngày 11/11/2018 cho chúng ta thấy rằng những lịch thi đấu này không phải là tốt cho Illichivets Mariupol. Họ đã không thể ghi bất kỳ chiến thắng nào trong khi Dynamo Kyiv đã cố gắng tìm ra cách, kết thúc với tư cách là người chiến thắng trong 100% các trận đấu đó.

Tổng cộng có 15 bàn thắng được ghi giữa họ trong những cuộc đụng độ đó, với 13 bàn thuộc về Bilo-Syni và 2 bàn đến từ Mariupol. Số bàn thắng trung bình mỗi trận là 2,5.

Chúng tôi cho rằng Dynamo Kyiv có thể tạo ra nhiều cơ hội tốt và các cú sút trúng đích thành công.

Ngược lại, Illichivets Mariupol có lẽ cũng sẽ gặp khó khăn trong việc kiếm cơ hội bắn súng nhưng chúng tôi cũng thích chúng chuyển đổi ít nhất một lần.

Chúng tôi chuẩn bị giành chiến thắng 3-1 cho Dynamo Kyiv trong toàn thời gian.