Nhận định soi kèo bóng đá Win365 – Chonburi vs Samut Prakan City, 19h ngày 17/3/2021

Nhận định soi kèo bóng đá Win365 – Chonburi vs Samut Prakan City, 19h ngày 17/3/2021

Nhận định soi kèo bóng đá Win365 – Chonburi vs Samut Prakan City, 19h ngày 17/3/2021 – Samut Prakan City sẽ có chuyến làm khách đến sân vận động Chonburi Municipality vào thứ Tư trong khuôn khổ giải Thai League T1 với đội chủ nhà Chonburi.

Tất cả các mẹo, cuộc thăm dò và số liệu thống kê của chúng tôi cho Chonburi v Samut Prakan City đều có thể được tìm thấy tại đây (bao gồm cả tỷ lệ cược trận đấu tốt nhất).

Chonburi hy vọng sẽ trở lại chiến thắng tại đây sau trận thua 2-1 ở Thai League T1 trong trận đấu cuối cùng của họ trước Port.

Các trận đấu với Chonburi gần đây có xu hướng trở nên hấp dẫn với nhiều bàn thắng được dự đoán. Trong sáu lần đụng độ đã qua, tổng cộng 22 bàn thắng được ghi cho cả hai đội (trung bình 3,67 bàn mỗi trận), trong đó có 9 bàn thuộc về The Sharks.

Tiếp theo sau trận thua trước Buriram United trong trận đấu gần nhất với Buriram United tại Thai League T1, Samut Prakan City và những người hâm mộ đi du lịch của họ sẽ hy vọng vào một kết quả tốt hơn ở đây.

Chứng tỏ họ tham gia vào các cuộc chạm trán có tỷ lệ ghi bàn cao, các bàn thắng đã được ghi 21 lần trong sáu trận gần nhất mà Samut Prakan City được tung vào sân, mang lại trung bình 3,5 bàn mỗi trận. Các đội đối lập đã quản lý 14 trong tổng số lớn này. Tuy nhiên, kiểu mẫu đó không được đảm bảo để theo sát trận đấu này.

Lần gặp nhau này, Samut Prakan City bất bại 4 trận xa nhà trước đây.

Huấn luyện viên của Chonburi, Sasom Pobprasert sẽ rất cảm ơn khi không phải lo lắng về thể lực khi nói đến trận đấu này nhờ vào một đội hình hoàn toàn khỏe mạnh để lựa chọn.

Nhờ có một đội hình hoàn toàn không có chấn thương có sẵn để lựa chọn, HLV Surapong Kongthep của Samut Prakan City hoàn toàn không phải lo lắng về thể lực khi đụng độ này.

Chúng tôi nghĩ rằng Chonburi sẽ phải làm việc chăm chỉ như một đội để ghi bàn vào lưới đội hình của Samut Prakan City này, những người mà chúng tôi nghĩ rằng bản thân sẽ có được bàn thắng và chiến thắng.

Vì vậy, chúng tôi dự đoán một trận chiến tốt với tỷ số thắng cách biệt 0-1 cho Samut Prakan City vào cuối 90.